ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมทรวงอก: ทองคำที่แตกสลาย?

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเสริมทรวงอก: ทองคำที่แตกสลาย?

การศึกษาพบว่าแม้จะมีอันตรายหลายคนมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นสำหรับมะเร็งที่สอง

โรคอ้วนทางสถิติเริ่มต้นด้วยดัชนีมวลกาย (BMI) 30 หรือสูงกว่า – BMI เป็นการวัดความสูงและน้ำหนัก ตัวอย่างเช่นผู้หญิงขนาด 5 ฟุต 5 นิ้วน้ำหนัก 180 ปอนด์มีค่า BMI เท่ากับ 30

ดร. เจนนิเฟอร์หวู่ผู้ร่วมงานกับโรงพยาบาลเลนนอกฮิลล์ในนิวยอร์กซิตี้ได้ตกลงกัน Collax Activ ซื้อได้ที่ไหน การศึกษาครั้งใหม่นี้นำโดย Diane Spatz ศาสตราจารย์ด้านโภชนาการของคณะการพยาบาล University of Pennsylvania เธอและเพื่อนร่วมงานของเธอติดตามการโจมตีของการผลิตน้ำนมในผู้หญิง 216 คนที่ให้กำเนิดทารกเดี่ยว

มีผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นสำหรับเด็กทารกด้วยเธอพูด

“การให้นมแม่นั้นยากสำหรับคุณแม่ทุกคน” ดร. โซเฟียแจนผู้ดูแลกุมารเวชศาสตร์ที่ศูนย์การแพทย์เด็กโคเฮนในนิวไฮด์พาร์คนิวยอร์ก “การศึกษานี้พบว่าการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่นั้นเป็นเรื่องยากสำหรับแม่ที่เป็นโรคอ้วน .”

ในขณะที่ความอ้วนในการตั้งครรภ์นั้นเชื่อมโยงกับความเสี่ยงที่สูงขึ้นสำหรับภาวะแทรกซ้อนในระหว่างการคลอดบุตรตอนนี้มีเหตุผลอื่นที่ควรหลีกเลี่ยง: การเริ่มต้นช้าในการผลิตน้ำนมแม่

อย่างไรก็ตามที่เพิ่มขึ้นเกือบ 58 เปอร์เซ็นต์สำหรับคุณแม่ใหม่ที่เป็นโรคอ้วนทางสถิติ

การศึกษาพบว่าการผลิตน้ำนมแม่ล่าช้ากว่า 3 วันหลังคลอดประมาณ 46% ของผู้หญิงที่ไม่อ้วน

อ้างอิงจากสวู “โรงพยาบาลจำเป็นต้องร่วมมือกับธนาคารนมเพื่อช่วยตอบสนองความต้องการของทารกแรกเกิดผู้ป่วยควรได้รับการเตือนว่ามีประโยชน์สำหรับน้ำนมแม่แม้แต่น้อยสำหรับทารก”

“เนื่องจากผู้หญิงเกือบ 1 ใน 4 ในสหรัฐอเมริกาเริ่มตั้งครรภ์ด้วยดัชนีมวลกาย [BMI] เท่ากับหรือสูงกว่า 30 การศึกษานี้จึงตอกย้ำความจำเป็นในการแทรกแซงของกลุ่มเป้าหมายและการสนับสนุนเพื่อช่วยให้ผู้หญิงเหล่านี้บรรลุเป้าหมายการเลี้ยงลูกด้วยนมส่วนบุคคล “Spatz กล่าวในการแถลงข่าวข่าวของมหาวิทยาลัย

การค้นพบใหม่อย่างน้อยควรให้ผู้หญิงอ้วนเข้าใจว่านมของพวกเธออาจ “เข้ามาในภายหลัง” เธอพูดและ “กระตุ้นพวกเขาให้ลองกินนมแม่ต่อไปอีกต่อไป”

ทารกเหล่านี้มักจะจบลงด้วยสูตรที่ไม่สามารถจับคู่คุณค่าทางโภชนาการของน้ำนมแม่ได้

การศึกษาเน้นประเด็นที่คุณแม่ใหม่จำนวนมากต้องจัดการกับกุมารแพทย์คนหนึ่งที่ทบทวนการศึกษาใหม่กล่าว

“ ทารกแรกเกิดของมารดาที่มีน้ำนมแม่มาถึงช้าอาจลดน้ำหนักได้มากขึ้นในช่วงวันแรกและสัปดาห์หลังคลอดเมื่อเทียบกับทารกแรกเกิดของมารดาที่มีนมมาภายใน 3 วันหลังคลอด” แจนกล่าว

นั่นคือการค้นพบจากการศึกษาใหม่ของผู้หญิงมากกว่า 200 คนที่มีทารกแรกเกิดที่วางแผนจะให้นมบุตร นักวิจัยพบว่าความล่าช้าใน “lactogenesis” – การผลิตน้ำนมแม่ภายใน 3 วันหลังคลอด – “เกิดขึ้นบ่อยครั้งในสตรีที่เป็นโรคอ้วนในเวลาคลอด”

การศึกษาจะได้รับการเผยแพร่ในวันที่ 1 พฤศจิกายนใน วารสารการให้นมบุตรมนุษย์

ในส่วนของเธอแจนกล่าวว่าการศึกษาทำให้เกิดคำถามว่าทำไมน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นจึงทำให้การผลิตน้ำนมช้าลง การศึกษาเพิ่มเติมที่พยายามตอบคำถามนั้นจะช่วยระบุเป้าหมายของการแทรกแซงเธอกล่าว

สุบุญยรัตน์ สมอาจ เป็นแพทย์ผิวหนังอายุ 37 ปีที่โรงพยาบาลธนบุรีที่ทำงานร่วมกับปัญหาผิวและโรคแบบดั้งเดิมพร้อมกับโรคแพ้ภูมิตัวเอง เธอสนุกกับการช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีโรคภูมิต้านทานเนื้อเยื่อตลอดชีวิตหาวิธีแก้ปัญหา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *